Lỗi màn hình tivi LG, cách khắc phục lỗi màn hình LG nhanh nhất

Màn hình tivi LG xuất hiện vết kẻ sọc?
Trường hợp này có thể do bị lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
Với máy bẹ cáp bị hở ít, bạn có thể dùng tay để chỉnh lại, song xác suất thành công cực kỳ thấp. Bởi nếu dùng tay không, sẽ không gắn chặt được bẹ cáp vào panel màn hình. Nếu may mắn khắc phục được thì lâu ngày, điểm tiếp xúc cũng sẽ bị sứt ra và bệnh cũ chắc chắn sẽ tái phát.
Trường hợp bẹ cáp bị gãy, hãy gọi ngay trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội để thay bẹ cáp khác mới. Chúng tôi sẽ tiến hành dùng máy ép để gắn bẹ cáp vào panel màn hình.
Trường hợp bẹ cáp bị hỏng cũng thực hiện tương tự.
Linh kiện thay thế cho trường hợp này rất khó kiếm, vì phải tìm đúng màn hình model máy bị hư.
Màn hình tivi LG xuất hiện các đốm mờ và ố ở các góc?
Nguyên nhân: Do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không còn hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.
Thông thường, những màn hình bị ố hoặc nhiều đốm là do tấm chắn kém chất lượng bên trong màn hình. Những màn hình tivi LG loại A, hoặc A- (theo phân loại trong giao dịch thương mại) thường gặp triệu chứng này sau thời gian sử dụng.
Trường hợp này, bạn chỉ cần thay tấm chắn là khắc phục được ngay.
Nếu bạn có thể tháo, lắp màn hình tivi LG, bạn có thể thay bằng tay mà không cần sự trợ giúp máy móc hiện đại nào. Nếu không, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0439 926655-  0936.171.999 chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để giúp bạn khắc phục sự cố này.

Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn