Mách bạn cách hẹn giờ tắt trên tivi TCL dễ nhất

Đôi khi bạn ngồi trước TV hằng giờ và ngủ thiếp đi mà không biết, trong khi TV vẫn chưa tắt. Đã đến lúc sử dụng tính năng hẹn giờ tắt TV tích hợp của TCL! Bài viết này suativitaihaiduong.com sẽ chỉ cho bạn cách đặt hẹn giờ ngủ TV cá nhân của riêng bạn trên TV thông minh TCL để bạn có thể tận hưởng một buổi tối thư giãn trước màn hình đồng thời bảo vệ bản thân khỏi buồn ngủ khi xem TV.

Mách bạn cách hẹn giờ tắt trên tivi TCL dễ nhất

1. Hẹn giờ ngủ TV là gì?


Hẹn giờ ngủ TV là một tính năng giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Với nó, bạn có thể đặt TV tự động tắt sau một khoảng thời gian đã đặt. Điều này có thể giúp giảm lượng thời gian xem TV trước khi đi ngủ, điều này có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn và có được giấc ngủ chất lượng hơn về tổng thể. Tính năng này cũng hữu ích cho những người muốn ngủ khi xem TV, nhưng không muốn phải thức dậy và tắt TV theo cách thủ công.


2. Tại sao bạn cần hẹn giờ ngủ TV?


Bộ hẹn giờ ngủ của TV rất hữu ích cho những ai muốn kiểm soát thời gian họ xem TV hoặc chơi trò chơi điện tử trong một ngày nhất định.
  • Lợi ích của việc sử dụng tính năng này cũng bao gồm việc giúp bạn tránh bị đánh thức bởi TV của chính mình, điều này có thể gây khó chịu nếu bạn đang cố ngủ.
  • Tính năng này cũng hữu ích cho các bậc cha mẹ muốn ngăn con cái họ xem nội dung không phù hợp. Bạn có thể thiết lập thời gian cụ thể để tắt TV, điều này giúp ngăn con bạn thức quá khuya.
  • Một lợi ích tuyệt vời khác là bạn có thể sử dụng bộ hẹn giờ ngủ để tắt tiếng TV. Điều này hữu ích nếu bạn muốn xem một chương trình mà không làm phiền những người khác trong nhà của bạn. Nó cũng hữu ích nếu bạn đang xem phim và không muốn âm thanh của quảng cáo làm gián đoạn nó.
  • Điều này cũng có thể tiết kiệm tiền điện, vì nó sẽ ngăn TV của bạn chạy suốt đêm nếu không cần thiết.
Vì sao nói tính năng hẹn giờ vô cùng hữu ích?


3. Cách đặt Hẹn giờ tắt TV


Cách đặt Hẹn giờ tắt TV
  • Bước 1: Bật TV TCL của bạn.
  • Bước 2: Xác định vị trí biểu tượng Menu trên điều khiển từ xa của bạn và nhấn vào biểu tượng đó để mở các tùy chọn menu có sẵn để bạn chọn.
  • Bước 3: Chuyển đến cài đặt và chọn hệ thống từ đó
  • Bước 4: Chọn Hẹn giờ ngủ từ trong phần cài đặt này (bạn có thể phải cuộn xuống để nó xuất hiện). Bây giờ bạn đang ở Thời gian ngủ, hãy đặt thời gian mong muốn khi bạn muốn tắt TV!
  • Bước 5: Chọn OK lần nữa để xác nhận.
  • Bước 6: Khi chúng tôi đã chọn khung thời gian mong muốn và nhấn OK một lần nữa, TV TCL của bạn sẽ tự động tắt sau bất kỳ khoảng thời gian nào chúng tôi đã nhập vào phần cài đặt này!
Kết Luận

Trên đây là các bước thực hiện đơn giản mà Sửa Tivi Tại Hải Dương hướng dẫn cho các bạn để có thể chủ động hơn trong việc quản lí thời gian sử dụng Tivi của gia đình mình. Chúc các bạn thành công! 

Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn