Hướng dẫn tải và sử dụng VTVCab On trên Smart tivi Coocaa

VTVCab ON là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến và video phổ biến hiện nay, tuy nhiên khá nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng ứng dụng này. Hôm nay suativitaihaiduong.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải, đăng kí và sử dụng ứng dụng VTVCab ON trên tivi Coocaa chi tiết nhất. Hãy theo dõi và áp dụng nhé!

Hướng dẫn tải và sử dụng VTVCab On trên Smart tivi Coocaa

1. Giới thiệu chung về ứng dụng VTVcab ON

VTVcab ON là một trong những ứng dụng giải trí có nội dung phong phú, cho phép người dùng xem truyền hình trực tuyến hoặc thưởng thức các nội dung video theo yêu cầu. 

Ứng dụng này được phát triển bởi Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) trên 4 nền tảng là Smart TV, Smart Phone, Android box và website.

VTVcab ON là dịch vụ OTT (Over-the-top) của Truyền hình Cáp Việt Nam. Thay vì sử dụng anten hay truyền hình cáp hữu tuyến, người dùng chỉ cần một chiếc tivi thông minh được kết nối mạng Internet là có thể xem nội dung giải trí được cung cấp bởi VTVcab ON. Việc tiếp cận thư viện phim ảnh, sự kiện thể thao của VTVcab đã không còn bị giới hạn.


Hướng dẫn tải và sử dụng VTVCab On trên Smart tivi Coocaa hình 1

Với những khách hàng mua tivi COOCAA Google TV, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này trên Cửa hàng Play (CH Play, hoặc Google Play Store) hoàn toàn miễn phí.

2. Cách tải ứng dụng VTVcab ON trên smart TV

Bước 1: Bạn truy cập giao diện Home của Google TV. Trong phần ứng dụng, tìm ứng dụng “VTVcab ON”
 
Hướng dẫn tải và sử dụng VTVCab On trên Smart tivi Coocaa hình 2

Bước 2: Khi hiển thị ứng dụng “VTVcab ON dành cho TV”, bạn nhấn nút “Cài đặt” để tải app VTVcab về tivi COOCAA nhà mình.

Bước 3: Khi phần cài đặt được thực hiện xong, bạn chọn “Mở” để mở ứng dụng trên TV.

Hướng dẫn tải và sử dụng VTVCab On trên Smart tivi Coocaa hình 4

Bước 4: Giao diện của VTVcab ON đã lộ diện. Giờ đây, bạn đăng ký hoặc đăng nhập để thưởng thức trọn vẹn nội dung giải trí của VTVcab ON.

3. Cách đăng ký/đăng nhập ứng dụng VTVcab ON

Với những khách hàng chưa đăng ký sử dụng ứng dụng VTVcab ON, bạn thực hiện các bước như sau:
 •  Bước 1: Chọn biểu tượng “Tài khoản” ở góc phải trên cùng của màn hình.
 • Bước 2: Nhấp vào nút “Số điện thoại” màu đỏ
 • Bước 3: Điền số điện thoại của bạn
 • Bước 4: Khi số điện thoại chưa từng kích hoạt VTVcab ON, bạn sẽ nhận mã OTP (là một số có 4 chữ số). Bạn có thể lựa chọn điền số gửi về Zalo, hoặc số gửi về qua tin nhắn SMS.
 • Bước 5: Bạn điền mật khẩu và hoàn thành việc đăng ký tài khoản. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức nội dung trên VTVcab ON.
Hướng dẫn tải và sử dụng VTVCab On trên Smart tivi Coocaa hình 5

Với khách hàng đã đăng ký sử dụng VTVcab ON, việc đăng nhập tương đối đơn giản. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức đăng nhập khác nhau, gồm:
 • Dùng app VTVcab ON trên điện thoại và quét mã QR hiện trên tivi
 • Truy cập trang vtvcabon.vn/fastlogin và điền mã xuất hiện trên tivi
 • Đăng nhập trên tivi bằng cách điền số điện thoại và password theo cách truyền thống
Lưu ý: 
- Khách hàng mua tivi COOCAA/Skyworth mới, có số điện thoại chưa từng đăng ký VTVcab ON sẽ được tặng 1 tháng gói Cao cấp và 12 tháng gói Cơ bản. 
- Chương trình có điều kiện áp dụng, bạn vui lòng liên hệ đại lý hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của COOCAA để biết thêm thông tin chi tiết.

Hướng dẫn tải và sử dụng VTVCab On trên Smart tivi Coocaa hình 6

4. Các gói cước của VTVcab ON

 • Gói Combo: Gồm các nội dung của gói ON VIP, ON DA và K+. Điều đó đồng nghĩa bạn có thể tiếp cận nội dung giải trí từ thể thao (EPL, La Liga, Bundesliga, Serie A…) cho tới các bộ phim bom tấn hấp dẫn. Giá gói cước: 
 • Gói ON VIP: Khách hàng có thể xem 150 kênh truyền hình hấp dẫn từ nhà sản xuất nội dung như VTVcab, SCTV, HTV, VTC… Xem 1 thiết bị, đăng nhập 5 thiết bị
 • Gói ON tương tác: Bạn ngoài việc xem các kênh truyền hình từ VTV hay VTVcab còn có thể tham gia các chương trình tương tác với phần thưởng hấp dẫn.
 • Gói ON GD: Hình thức giống gói ON VIP nhưng bạn có thể xem 2 thiết bị cùng lúc, đăng nhập trên 5 thiết bị.
Hướng dẫn tải và sử dụng VTVCab On trên Smart tivi Coocaa hình 7

Ngoài ra, VTVcab ON còn cung cấp gói VTVcab cho đối tượng người dùng chỉ muốn theo dõi các chương trình giải trí sản xuất bởi VTVcab; gói Di động cho thuê bao xem tivi trên điện thoại, miễn phí data 3G/4G. Gói cước K+ được cung cấp riêng cho thuê bao có nhu cầu theo dõi nội dung từ nhà cung cấp K+.

5. Cách Kiểm Thời Hạn Gói Cước Khuyến Mãi VTVcab ON


Ngay tại màn hình ứng dụng VTVcab ON, bạn chọn “Cá nhân”/”Personal” -> “Tài khoản”/”Account”.

Hướng dẫn tải và sử dụng VTVCab On trên Smart tivi Coocaa hình 8Vừa rồi, Công ty Sửa tivi tại Hải Dương đã hướng dẫn bạn chi tiết cách tải, và sử dụng ứng dụng VTVCab ON trên Smart TV Coocaa cực chi tiết và dễ hiểu. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn